Khoa học công nghệ

Chuông cửa không dây mới nhất 2017

Chuông cửa không dây mới nhất 2017

Chuông cửa không dây video là gì ?Ring chấp hành thúc đẩy sự độc đáothông minh trên các máy quay an ninh cổ truyền có công dụng internet như Netgear Arlo. tương tự như chỉ ra quay video và cảnh báo di chuyển , nó tương tự như sẽ mới lạ thế chuông cửa của bạn. Điều này có khả năng là bạn có thể chuông bấm trên điện thoại của Tôi và` có khả năng thiết đặt hàng loạt chuông phụ trong nhà của bạn, lý do bạn sẽ không bao giờ không để ý một vị khách đến chơi nữa.

Phù hợp có sác xuất muỗn nói với quý khách hàng qua điện thoại, bạn tương tự như để riêng cách sử dụng đánh giá nhà mình chuyển phát cộng với thông báo cho biết cậu và gia đình về thắng cảnh bạn đang ở phía ngoài nếu họ gọi. Ring không phải như là hàng hiệu có một không hai trong thiết bị này cung cấp các tính năng này, Tuy vậy nó là one trong những với chuẩn nhất và dễ dàng dã được dùng nhất. vì vậy bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số?

chuong-cua-khong-day

Thiết kế và lắp đặt

Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Sản xuất ra ấn tượng ngon với đầy đủ manual công cụ và phụ kiện phục vụ lắp đặt. Không để riêng có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan ăn khớp . Những điều nên biết duy nhất cả nhà bắt buộc phải có nhằm mục đích thiết đặt công cụ này là máy khoan. Quá trình install cũng giản đơn . ví như bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, các đồng chí chỉ cần chỉnh sửanút chuông cũ kĩ bằng Ring,bằng phương pháp sử dụng dụng dây điện cổ hủ – nếu nó đã sử dụng kết nối với sinh lực chỉ ra cấp 8-24VAC yếu tố Hay chủ thớt lắp ráp một biến áp hoặc nhà mình có thể quyết định cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB. tuy vậy, đây là con 1 trong những khía cạnh tiềm ẩn ngay từ thời điểm đầu tiên bởi công cụ này, nguyên nhân toàn bộ mọi việc thường dễ dàng nhằm làm ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, dĩ nhiên giả sử chúng che mặt.

Không phải thống nhất đến đó là position đơn giản tiếp xúc có nghĩa là nó chỉ đơn giản là dễ dàng hơn để phá vỡ hoặc ăn cắp hơn một camera IP thông dụng được gắn cao hơn trên tường. đồng thời , nhiều người na ná như báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của mọi người bằng cách ăn cướp bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. tuy vậy , bản update mới đó hình như vẫn phòng tránh điều này. cho nên là một thiết bị bị đập vào mắt thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường mà nó vẫn linh tinh nhất.

Camera thế hệ mới cho chuông cửa không dây

Phần dưới cùng được bao vây bằng một lớp loại kim hết sức đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera. Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút với cùng kỳ `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, hay đã hoàn toàn để giám sát nghiêm ngặt .Chuông cửa Ring Video Pro đưa ra bản 1080p. Ống kính là loại góc cực lớn với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà nhà mình phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm. Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn. Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại.

Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập. Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng Chuoog cửa không dây hiện thực rất dễ ứng dụng. vận dụng rõ ràng và đơn sơ , và nó làm chất lượng tốt working việc tự động hóa đa số quá trình thêm thiết bị vào mạng của bạn. dã được dùng này cũng có mối quan hệ với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có thể điều vấn đề có sức nặng nhất là nó đưa ra thông tin bất cứ khi nào chuông cửa được bấm hay khi phát hiện vận động , và bạn có khả năng nói lên với Quý khách nếu bạn chọn. Điều này có thể thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. giai đoạn phim mang đến không thiếu tốt để đáp ứng được yêu cầu. Camera này hoạt động hữu dụng , nó cho thấy tất cả chi tiết với các đối tượng cận cảnh và đưa ra một góc nhìn rộng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *